Haveniverse View my profile

[Fanfiction: Teen Wolf] The Wolf Among Us

posted on 18 Apr 2014 20:33 by haveniverse in Fanfiction directory Fiction
Title: The Wolf Among Us
Rating: T
Category: None
Fandom: Teen Wolf
Pairing: None
Tag: Ficlet, Massacre, Scott McCall, Stiles Stilinski, Friendship (?)
Words: 794
 
 
 
 
กลิ่นคาวของสนิมและเหล็กโจมตีสก็อตก่อนที่เขาจะได้เข้าใกล้ตัวตึกร้างอันเป็นที่หมายเสียอีก กลิ่นคาวของเลือดและความตาย มันเกือบจะมากเกินกว่าที่เขาจะทนไหว
 
ท่ามกลางความโหดร้ายเหล่านั้นคือเสียงลมหายใจแผ่ว... เสียงลมหายใจเข้า-ออกสม่ำเสมอของมนุษย์คนเดียวที่เหลืออยู่ หมาป่าในตัวของเขากระซิบบอก ว่าคนคนนั้นคือสไตลส์ เพื่อนของเขาคือคนสุดท้ายที่เหลือรอด ความตระหนกปนห่วงฟาดเข้าที่หัวของเขาอย่างจังทันทีที่เขารู้เช่นนั้น และก่อนที่สก็อตจะรู้ตัว เขาก็พังประตูไม้อันทรุดโทรมของตัวตึกเข้าไปเสียแล้ว
 
และสไตลส์ก็ยืนอยู่ตรงนั้น
 
สไตลส์ยืนอยู่ตรงนั้น ท่ามกลางความตายทั้งหมดที่จมูกของสัตว์ป่าในตัวเขาได้กลิ่นมาก่อนหน้า ร่างทั้งร่างของเพื่อนสนิทของเขาชุ่มไปด้วยเลือด- เลือดที่ไม่ใช่ของสไตลส์ มากมายเสียจนสก็อตได้ยินเสียงหยดน้ำเหลวข้นหยดลงกับพื้นเป็นจังหวะสม่ำเสมอในฉากหลัง มากมายเสียจนเขาเกือบจะทนไม่ได้
 
มันไม่ใช่เพราะภาพที่เขากำลังเห็น- ภาพของสไตลส์ที่ยืนอยู่ท่ามกลางศพนับสิบสภาพเหวอะหวะกระจัดกระจายกองอยู่ในแอ่งเลือดรอบตัว -ที่ทำให้สก็อตรู้สึกคลื่นไส้ แต่เป็นเพราะมันเป็นสไตลส์ที่ยืนอยู่ตรงนั้น สไตลส์- เพื่อนสนิทของเขา เพื่อนที่เป็นมนุษย์ของเขา เพื่อนที่แสน...อ่อนแอ...ของเขา กำลังยืนอยู่ท่ามกลางฉากหลังสงครามนั้นด้วยใบหน้าสงบนิ่ง มือสองข้างเรืองสว่างด้วยเครื่องหมายเวทมนต์ นัยน์ตาไม่สั่นไหวสักนิดต่อการกรากฎตัวของสก็อต
 
"สไตลส์" เขาได้ยินเสียงตัวเองเรียกออกไป "นายเป็นอะไรรึเปล่า? นายบาดเจ็บไหม?" สก็อตรู้ดีว่าไม่มีเลือดสักหยดที่โชกตัวของสไตลส์ที่มาจากร่างของเขา แต่สก็อตก็ยังจะต้องการได้ยินสไตลส์พูดคำนั้นอยู่ดี พูดออกมา พูดกับเขา พูดว่าปลอดภัย "เกิดอะไรขึ้นที่นี่? นายเป็นอะไรรึเปล่า?" สก็อตยังยืนอยู่กับที่ ไม่กล้าเข้าใกล้สไตลส์ด้วยเหตุผลบางอย่างที่ตัวของเขาเองก็ไม่เข้าใจ "นายโอเคไหม?"
 
เป็นเวลาสักพักก่อนที่สไตลส์จะตอบ เป็นเวลาพักใหญ่ที่เพื่อนของเขาเพียงแต่ก้มหน้ามองมือทั้งสองข้างของตน สไตลส์รอจนกระทั่งแสงจากตราเวทมนต์บนมือหรี่ลงสลัวจนกระทั่งดับไป ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาสบตาเขาช้าๆ
 
สก็อตรู้สึกเหมือนเลือดทั้งกายของเขาเย็นเฉียบ
 
"ฉันเป็นคนฆ่าพวกเขา"
 
ดวงตาคู่นั้นไร้อารมณ์ใดๆ
 
เสียงติ๋ง...ติ๋ง...ติ๋ง...หนักของหยดเลือดยังคงก้องอยู่ในหูของเขาไม่หายไปไหน สก็อตละล่ำละลัก "ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร สไตลส์ มันเกิดอะไรขึ้น? นายถูกสะกดใจรึเปล่า? ไม่ต้องกลัว หรือว่านายถูกบังคัง? เราจะไปพูดกับเดเร็ค ไม่ต้องกลัวนะ เราจัดการเรื่องนี้ได้แน่ๆ เราจะไม่บอกพ่อของนาย ไม่เป็น..."
 
"สก็อต" น้ำเสียงของสไตลส์ที่ขัดขึ้นยังคงเรียบเฉย "นายไม่เข้าใจ"
 
"...ฉัน?.... ...ไม่เข้าใจ?"
 
"ฉันเป็นคนฆ่าพวกเขาด้วยตัวเอง สก็อต ฉันเป็นคนเลือก... ที่จะฆ่าพวกเขา"
 
"สไตลส์?"
 
"และถ้าต้องย้อนเวลากลับไป ฉันก็จะทำมันอีกครั้ง ฉันจะฆ่าพวกเขาอีก เป็นสิบ- เป็นร้อยหน ฉันจะฆ่าพวกเขา"
 
"...ส..."
 
"ฉันไม่รู้สึกเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไป สก็อต"
 
และสไตลส์... ดวงตาของสไตลส์ฉายแววกร้าวอย่างที่สก็อตรู้ว่าเพื่อนของเขาไม่ได้โกหก สไตลส์ไม่ได้โกหก นัยน์ตาคู่นั้นบอกความสัจ และมันช่างไร้ความเป็นมนุษย์เสียจนสก็อตต้องข่มอสูรในตัวเขาไม่ให้กระโจนออกมา
 
"สไตลส์ บอกฉันมาว่าเกิดอะไรขึ้น"
 
สก็อตได้ยินเสียงของตัวเองอ้อนวอน
 
"พวกเขากำลังจะไปทำร้ายนาย สก็อต" สไตลส์ตอบ "พวกเขาคิดจะมุ่งหน้าไปทำร้ายนาย ทั้งนายและลิเดีย อลิสัน ไอเซค บอยด์ เอริก้า เดเร็ค... พวกเขาคิดมุ่งร้ายต่อฝูงของเรา พวกเขาคิดจะทำร้ายพวกเรา..."
 
มือของสไตลส์สั่นเล็กน้อย ไม่ใช่เพราะความกลัว สก็อตประเมิน ไม่ใช่เพราะความกลัวอย่างแน่นอน
 
สไตลส์กำลังพยายามข่มเวทมนต์ในกายไม่ให้พลุ่งพล่านขณะเค้นคำตอบสุดท้ายออกมา
 
"...พวกมันคิดจะไปทำร้ายนาย เพราะฉะนั้น... ก่อนที่พวกมันจะได้ทำอย่างนั้น ฉันจึงต้องฆ่ามันเสียก่อน"
 
[End]

Comment

Comment:

Tweet

เฮ้ยย เฮ้ยยย เฮ้ยยย อร้ายยยย สไตลล์ โอ้ยยทำไมพออ่านฟิคที่สไตลล์โหดๆแล้วอยากจิเข้าไปกอดซบ ชอบอ้ะะชอบที่สไตลล์โหดด อ่านแล้วนึกถึงฉากที่สก็อตจะเผาตัวเอง แล้วสไตลล์บอกให้เผาไปด้วยกันเลยย โอ้ยย ชอบบบ เป็นฟิคที่แต่งได้พีคมากข่าาา ชอบ ชอบ ชอบ อยากเอาหน้าซบตัวสไตลล์ที่เต็มไปด้วยคราบเลือดอ้าา แล้วทำหน้านิ่งๆนะพ่อคุณเอ้ยยย ถ้ามีแสยะยิ้มหน่อยๆอีกนี่คื่อแบบ เกร้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด จะเอาจะเอาจะเอาเจาเจาเจาเจา ฮืออออออออออเากสเกสฟเ่วฟำเาฟกเสดก

#3 By iamslothful on 2014-08-01 19:32

@piengtavan 
โมขอสารภาพว่าโมไม่เขียนดูทีนวูฟเลย ที่เขียนๆมาโมมโนคาร์แร็คเตอร์(ตามฟิคที่เคยอ่าน)ทั้งนั้น //โดนตบ โมขอโทษโมขอโทษโมขอโทษโมขอโทษ ;-;
ดังนั้นโมจึงตามเทร็นไม่ค่อยทัน หวายยยยยย แต่เห็นโพสของของคริสกับเดเร็คบนทัมแบร้วแล้วล่ะ ช่างน่ากรี๊ดเจงๆนั่นแหละ เราก็สายโอจิ ๕๕๕๕๕

#2 By Haveniverse on 2014-06-08 22:58

นายโหดดดดดด
มามาดจิ้งจอกรึคะ เฮล่ะช๊อบชอบ หน้าจิตๆเนี่ย มันใช่เสน่ห์นายเลย สไตล์~~~
ไม่อยากจะบอก ปีสามทำให้เฮละเลยการฟินเดเรคสไตล์หันไปหารุ่นพ่ออย่าง มิสเตอร์เอเจนท์xเดเร็ค แทน มันกร๊าวมาก อาจเพราะความบ้าแนวเคและโอจิของเฮก็ได้ที่ทำให้ไปไกลถึงขั้นนั้น แต่.... มันกร๊าวจริงๆนะ
// เข้าเรื่่อง
โมเมนต์สองหน่อมันน่ากรี๊ดใช่ย่อยเนอะ เฮก็ชอบ แต่เผอิ๊ญญญญ  เคมีพ่อพระเอกเค้าเข้าๆกับสาวๆเกินไปจนนายสไตล์ต้องโดดไปจิ้นคนนั้นคนนี้แทน confused smile  

#1 By pierce on 2014-06-08 22:23